Top 5 nơi chuyên đào tạo chứng chỉ Đông y quận 1 Hồ Chí Minh

Đại Đa số các ngành Đều lựa chọn số tuổi, riêng Đông dược thì khác, do Đặc thù ngành này có thể dung nạp học viên Đủ mọi lứa tuổi, họ Đam mê những bài thuốc khám chữa bệnh bằng những cây cỏ, những thứ có sẵn xung quanh họ, có các tuổi Đời còn rất trẻ, có các bạn Đã có 2, 3 tấm bằng Đại học trong tay, cũng có những cán bộ Đã Đến Độ tuổi về hưu, cũng có những người cao tuổi,… Nhưng tất cả những học viên Đều có chung một nguyện vọng, Đây chính là chữa bệnh cứu người và cái mà họ hướng Đến là chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí MinhĐể ra hành nghề. tiếp sau Đây là top 3 trường Đào tạo chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh trên Địa phận toàn quốc.

Đăng Ký Tại Đây : 

tong-dai-goi-ngay

FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 400
 • Tất cả học viên có nhu cầu
 • Chuyên ngành Đào tạo: chứng chỉ Đông y Tại quận 1 Hồ Chí Minh

b. Thời gian học tập

 • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
 • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).
 • Tuyển Sinh Liên tục trong năm

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

– Khóa học tập huấn chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh thực hiện giảng dạy theo Đúng lớp học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc.chứng chỉ Đông y Tại quận 1 Hồ Chí Minh này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

Đăng Ký Tại Đây : 

tong-dai-goi-ngay

FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Điều kiện học chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh chỉ cần tốt nghiệp THCS

Đại Đa số các ngành Đều lựa chọn số tuổi, riêng Đông dược thì khác, do Đặc thù ngành này có thể dung nạp học viên Đủ mọi lứa tuổi.

Họ Đam mê những bài thuốc khám chữa bệnh bằng những cây xanh, những thứ có sẵn xung quanh họ, có những tuổi Đời còn rất trẻ, có những bạn Đã có 2, 3 tấm bằng Đại học trong tay, cũng có những cán bộ Đã Đến tuổi về hưu, cũng có các người cao tuổi.Nhưng tất cả những học viên Đều sở hữu chung một nguyện vọng, Đây là chữa bệnh cứu người.

Xem Them  Top 4 nơi chuyên đào tạo chứng chỉ Đông y Hoàng Mai Hà Nội

Tuy nhiên, dù ở Độ tuổi nào Đi chăng nữa Đang còn thể thực hiện Được ước mơ của bản thân mình, vì Đông y không phân biệt tuổi tác bất kể ai, chỉ cần học viên tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên là có thể tham gia xét tuyển ngành Y học cổ truyền.

Đông Y Việt Nam Đang chiếm vị trí ngày càng quan trọng:

Ðông y Việt Nam với hệ thống lý luận chặt chẽ, với những cách phòng và chữa bệnh có hiệu quả, Đã phục vụ Đắc lực cho việc giữ gìn & bảo vệ sức khỏe cho nhân dân từ xưa tới nay. Ngày nay vai trò và chức năng Điều trị của khoa Đông y Đang rất Được chú trọng tới và sẽ góp sức tích cực trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân

Những bài thuốc Y học cổ truyền vẫn luôn chiếm một Địa vị nhất Định trong quá trình Điều trị. Tuy nhiên, học Trung cấp Y học cổ truyền ở Đâu, khi nào vẫn Đang Được nhiều thí sinh quan tâm.

 

Top 3 trường Đào tạo chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh trên Địa bàn toàn quốc

 1. Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Theo như quy Định tại Điều 22 của pháp lệnh Hành nghề y, nghề dược tư nhân cùng Điều 5 của Nghị Định số 103/2003/NĐ-CP có qui Định về Điều kiện Để Được cấp chứng thư hành nghề khám & chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như sau:

Người phải có một trong các bằng cấp, hoặc giấy chứng nhận như: Có bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền trở lên hoặc có giấy chứng nhận chuyên môn Y dược học cổ truyền (chính là chứng nhận lương y) Được Bộ Y tế hoặc do Sở Y tế Đã cấp trước ngày mà chỉ thị số 01/2004/QĐ-BYT chính thức có hiệu lực hoặc bằng cấp lương y Được cơ sở có chức năng Đào tạo Đã Được Bộ Y tế chỉ Định Đào tạo & cấp bằng. Phải có thời gian thực hành từ 5 năm trở lên ở các cơ sở khám chữa bệnh bằng Y dược học cổ truyền. Mới Được phép cầm Đầu trung tâm kế thừa, và ứng dụng Y dược học cổ truyền.

căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của cục Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các lớp học tuyển sinh lớp chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh cấp tốc 6 tháng​ của Trường như sau:

1 : Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh cấp tốc 6 tháng​: Tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh: toàn nước

3:Hồ sơ nhập học chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh cấp tốc 6 tháng​ gồm:

+Bằng, bảng Điểm công chứng

+Bản sao giấy khai sinh

+Chứng minh nhân dân công chứng

+Hồ sơ có xác nhận dấu của bản Địa hoặc cơ quan làm

+4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh cấp tốc 6 tháng​:

Xem Them  Top 5 trường chuyên đào tạo chứng chỉ Đông y Nam Từ Liêm Hà Nội

Xét tuyển Đầu vào

5: Thời gian và Địa Điểm học hành chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh cấp tốc 6 tháng​:

Thời Đào tạo :là 3-6 tháng ăn học trung từ thứ 2 Đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc thứ 7 chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh cấp tốc 6 tháng​

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 Đến chủ nhật

 • 168 bis Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • + 0978960986 / 0933960986
 • tuyensinh@trungcapyhcm.edu.vn
 • CS2: Số 28, Đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • CS3: Số 81, ngõ 70, Đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình.
 1. TRƯỜNG Cao Đẳng DƯỢC SÀI G�’N

Theo ban pháp chế Trường CĐ Dược Sài Gòn cho biết: căn cứ theo Điều 17 Văn bản hợp nhất số 12/VBHN-VPQH ngày 12/12/2017 hợp nhất Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2009 (Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2009) quy Định về người xin cấp chứng chỉ hành nghề phải có Đủ các Điều kiện như sau:

Nếu là Thầy Lang (Lương Y) có bài thuốc gia truyền hoặc có phương pháp chữa bệnh gia truyền từ nhiều thế hệ cha ông truyền lại thì căn chứ theo Điều 18 Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2009 quy Định Điều kiện Để cấp chứng chỉ hành nghề Đối với Lương Y (thầy Lang) phải có một trong các văn bằng chuyên môn Đối sánh Đến y dược học cổ truyền Được cấp. Do vậy, nếu các Thầy Lang (Lương Y) muốn xin cấp chứng từ hành nghề Để khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y thì phải có bằng cấp chuyên môn về Y Dược học cổ truyền do các Trường Trung cấp Y Dược hoặc Trường CĐ Y Dược Được Bộ Y tế cấp phép cho Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền.

Thời gian Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền thông thường là hai năm dành cho người học có trình Độ bằng cấp THPT cấp 3 hoặc Bổ túc văn hoá.

Thời gian Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền ngắn Đặc biệt là 1 năm dành cho người học có trình Độ bằng cấp từ Trung cấp, CĐ hoặc Đại học (nhóm ngành nghề bất kỳ) nhưng bằng cấp Đó phải do các Trường trong hệ thống Giáo dục Việt Nam cấp. Nếu bằng cấp do hệ thống Giáo dục nước ngoài cấp thì phải Được những cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục ở Việt Nam công nhận bằng cấp Đó tương Đương trình Độ Trung cấp, CĐ hay ĐH ở Việt Nam.

Những người có bằng cấp từ Trung cấp trở lên khi học Y sĩ Y học cổ truyền gọi là hệ Đào tạo văn bằng thứ 2 nên thời gian Được rút ngắn hơn người có trình Độ tốt nghiệp cấp 3 THPT.

theo quy Định. Tuy nhiên, ngoài bằng cấp Y sĩ YHCT thì người xin cấp chứng chỉ hành nghề không thuộc trường hợp Đã và Đang trong thời gian bị cấm hành nghề theo bản án, quyết Định của TAND án hoặc hiện giờ Đang bị truy cứu chức trách hình sự, Đang trong thời gian chấp hành bản án hình sự.

Xem Them  Top 3 trung tâm chuyên đào tạo chứng chỉ Đông y TÂY NINH

Như vậy, nếu các Thầy Lang (Lương Y) có bài thuốc gia truyền, có nguyện vọng học Y sĩ Y học cổ truyền Để có bằng cấp chuyên môn Đáp ứng Được các Điều kiện quy Định tại Điều 18 Luật khám bệnh, chữa bệnh 2009 Để Được cấp chứng từ hành nghề, mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền Để khám bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp YHCT dùng thuốc hoặc không cần dùng thuốc thì hãy liên hệ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Địa Chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Đào tạo lớp Y sĩ Y học cổ truyền thời gian học ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật.

Hồ Sơ Đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền Trường CĐ Dược Sài Gòn gồm:

02 bản công chứng Bằng cấp 3 THPT (BTVH).

02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

01 bản photo chứng minh thư nhân dân

04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, Địa chỉ cửa hàng, số Điện thoại thông minh thí sinh Để Nhà trường liên hệ)

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chi tiết liên hệ số hotline tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Trường Cao Đẳng Dược Sài: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

 • Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Q. Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Website: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn
 • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com
 1. Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Trường CĐ Y Dược Pasteur là Trường bậc nhất trong Đào tạo Y khoa, Được Bộ LĐ TB&XH & Bộ Y tế cấp phát cho mở mã ngành Đào tạo Y học cổ truyền nên Bằng cấp chính quy Được công nhận sử dụng rộng rãi trên toàn nước.

Hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền Trường CĐ Y Dược Pasteur học viên Được trang bị các Đầy Đủ các kiến thức và kỹ năng cơ bản về y học hiện Đại & y học cổ truyền Việt Nam, phương Đông; người học có khả năng tiếp thu & kế thừa và phát triển vốn y học Việt Nam Đồng thời kết hợp với y học hiện Đại trong phòng và chữa bệnh. Thành thạo các kĩ năng kê Đơn thuốc, làm Được các thủ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… Sau khi Được cấp bằng Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có thể liên thông lên bậc Đại học Để tiếp tục thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ y học cổ truyền của tớ.

 • Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.
 • Địa Chỉ VPTS: số 11 Vạn Phúc – Phường Vạn Phúc – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • Điện thoại: 0989956859.

Đông y hay có cách gọi khác là Y học cổ truyền là nền y học cổ xưa, Được hình thành ở phương Đông từ ngàn Đời nay. Nhờ những bài thuốc Đông y mà con người Đã phòng ngừa và chữa bệnh trong suốt thời kỳ lịch sử lâu hơn từ hàng ngàn năm trước. Tuy nhiên hiện nay, có lẽ do sự du nhập mạnh mẽ của nền y học phương Tây (Tây y) với nhiều tiến bộ cùng theo với lối sống xa rời thiên nhiên nên Đông y có phần mờ nhạt. chính vì vậy mặc dù vẫn tồn tại, phát triển từng ngày nhưng phần lớn người Việt mình vẫn chưa hiểu Đúng & rõ ràng về Đông y & phương pháp Để có chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh Để hành nghề. Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên sẽ làm rõ Để mọi người có cái nhìn Đúng về chứng chỉ Đông y Ở quận 1 Hồ Chí Minh quận 1 Hồ Chí Minh. cám ơn các bạn Đã xem bài!

 

You May Also Like

About the Author: Tuyển Sinh CJC

Call Now Button