Top 5 trường chuyên đào tạo chứng chỉ Điện quận 7 Hồ Chí Minh

Điện tử công nghiệp là một ngành mới, là sự kết hợp giữa Điện tử gia dụng và Điện tử máy tính. Đây chính là một ngành Được nhiều người theo Đuổi & nhu cầu của cộng Đồng Đối với thợ sửa chữa Điện tử công nghiệp ngày càng cao. vậy cho nên, Để sở hữu thể Đảm nhiệm những vị trí này, ngoài việc theo Đuổi chuyên ngành Điện tử công nghiệp các hệ Trung cấp, Cao Đẳng thì chúng ta cũng có thể tham gia các khóa Đào tạo ngắn hạn Để mang chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp

Đăng Ký Tại Đây : 

tong-dai-goi-ngay

FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 400
 • Tất cả học viên có nhu cầu
 • Chuyên ngành Đào tạo: chứng chỉ Điện Tại quận 7 Hồ Chí Minh

b. Thời gian học tập

 • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
 • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).
 • Tuyển Sinh Liên tục trong năm

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

– chương trình huấn luyện chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh thực hiện giảng dạy theo Đúng chương trình, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc.chứng chỉ Điện Tại quận 7 Hồ Chí Minh này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chính xác nhất, các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

Đăng Ký Tại Đây : 

tong-dai-goi-ngay

FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Điện tử công nghiệp là một ngành mới, là sự kết hợp giữa Điện tử gia dụng và Điện tử máy tính. Đó là một ngành Được nhiều người theo Đuổi và nhu cầu của hội Đồng Đối với thợ sửa chữa Điện tử công nghiệp ngày càng cao. chính vì vậy, Để có thể Đảm nhiệm những vị trí này, ngoài việc theo Đuổi chuyên ngành Điện tử công nghiệp các hệ Trung cấp, CĐ thì bạn cũng có thể tham gia các khóa Đào tạo ngắn hạn Để mang chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp.

Xem Them  Top 5 nơi chuyên đào tạo chứng chỉ Điện ĐIỆN BIÊN

1. chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp là gì?

chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp là loại văn bằng chứng nhận học viên Đã tham gia & kết thúc chương trình Đào tạo Điện tử công nghiệp Được cấp bởi cơ sở, trung tâm Đào tạo có thẩm quyền.

chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp có hiệu lực mãi mãi kể từ ngày cấp & có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

chứng thư Được cấp ngày sau khi kết thúc lớp học chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp tại các cơ sở, trung tâm tổ chức chương trình theo quy Định của pháp luật.

Top 3 trường Đào tạo chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp

 1. Trung Tâm Hợp Tác Đào Tạo Quốc Tế

Thời Đại công nghệ phát triển dẫn tới sự việc ra Đời của không ít thiết bị máy tính, mạng máy tính internet hay sự kết nối giữa những thiết bị này với mạng Điện dân dụng Để ứng dụng trong công nghiệp. Từ thực tiễn Đó yêu cầu phải có Đội ngũ cán bộ chuyên về Điện tử công nghiệp Để lắp Đặt, kết nối & sửa chữa. Để Đảm nhiệm những vị trí này cũng như Để Đảm bảo trong khi hành nghề, nhân viên phải có chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp.

lớp học chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp là nguồn cung cấp, trau dồi và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn trách nhiệm cho những học viên. Sau khi tốt nghiệp chương trình, học viên Được nắm vững những kiến thức về kết cấu, nguyên lý hoạt Động hay những vấn Đề tương quan. Bên cạnh Đây chính là những kỹ năng chuyên môn về Điện tử công nghiệp như thiết kế, lắp Đặt, kiểm tra, BH và sửa chữa mạch Điện, các phương pháp bảo Đảm an toàn khi sửa chữa Điện Để né tối thiểu xảy ra rủi ro ngoài mong muốn.

Học chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp là một trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề Dịch vụ cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư thời gian ngắn, học và thi.

 • Đường dây nóng : 035.219.2626
 • Địa Chỉ : 15A2/1 Đường Số 3 – Phường Trường Thọ – Quận Thủ Đức – TPHCM
 1. BKC EDUCATION
Xem Them  Top 5 trường chuyên đào tạo chứng chỉ Điện Thanh Trì Hà Nội

Ngành Điện tử công nghiệp là ngành học khá thú vị với sự kết hợp giữa Điện tử dân dụng và Điện tử máy tính nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức về các các loại thiết bị Điện tử, cấu tạo máy tính, cài Đặt và quản trị mạng.

I. TH�”NG TIN CHUNG

1. Ngành Đào tạo: Điện tử công nghiệp

2. Mục tiêu Đào tạo:

 • Nắm Được kết cấu, nguyên lý hoạt Động, tính chất, ứng dụng của linh kiện Điện tử;
 • Đọc, hiểu các bản vẽ kỹ thuật của nghề như bản vẽ chi tiết, bản vẽ sơ Đồ lắp rắp, bản vẽ sơ Đồ nguyên lý;
 • Kỹ năng xây dựng bài toán, lựa chọn phương án thiết kế, kết cấu thích hợp cho hệ thống tinh chỉnh và Điều khiển và tự Động hóa sản xuất;
 • Kỹ năng lắp Đặt, kết nối, vận hành các thiết bị Điện tử trong dây chuyền công nghiệp như ứng dụng tinh chỉnh bằng vi Điều khiển và tinh chỉnh, máy tính, các bộ Điều khiển;
 • Kỹ năng thiết kế một số mạch Điện tử thay thể, mạch Điện ứng dụng;
 • Kỹ năng bh, sửa chữa một số dòng thiết bị Điện tử công nghiệp hoặc một số lỗi thông thường trên máy tính.

II. TH�”NG TIN TUY�,N SINH

 • Thời gian Đào tạo:
  • Từ 1 Đến 2 tháng
  • Trường tuyển sinh những tháng, liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh Để biết thêm thông tin.
 • Hồ sơ bao gồm:
  • Phiếu Đăng ký theo mẫu
  • 01 Chứng minh photo
  • Bằng cấp có liên quan
  • 2 ảnh 3*4
  • Cơ Sở 1: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Cơ Sở 2: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: (028) 3844 0216 | 091 8155408
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh:
  • 090 1768 112 (Ms. Nhi) | 0906 517 008 (Mr. Thọ)
  • 093 7384 539 (Mr. Vũ) | 039 4736 131 (Ms. Vy) | 0977022642 (Ms.Trường)
  • Email: cnbk@bkc.edu.vn
  • Website: www.bkc.edu.vn
  • Facebook: FB.com/BKCHCM/
 1. Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội

lớp học ĐÀO TẠO NGHỀ: ĐIỆN TỬ C�”NG NGHIỆP

Trình Độ Đào tạo:Sơ cấp nghề

Đối tượng tuyển sinh: Có sức khỏe, trình Độ học vấn phù hợp với nghề Điện tử công nghiệp

 1. Mục tiêu Đào tạo:

1.1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp:

– Kiến thức:

+ Trình bày Được một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật Điện – Điện tử Để phân tích các hiện tượng hư hỏng trong các máy móc, dòng thiết bị Điện – Điện tử một cách khoa học, hợp lí.

+ Trình bày Được kết cấu, nguyên lý hoạt Động, tính chất, ứng dụng của tương Đối nhiều linh kiện Điện tử, Đặc biệt là các linh kiện Điện tử chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp.

+ Trình bày Được cấu trúc, nguyên lý hoạt Động, ứng dụng, của những mạch Điện tử cơ bản, các mạch Điện chuyên biệt Được dùng trong các loại thiết bị Điện tử công nghiệp.

Xem Them  Top 5 trường chuyên đào tạo chứng chỉ Điện quận 3 Hồ Chí Minh

+ Trình bày Được kết cấu, nguyên lý hoạt Động vui chơi của các dòng thiết bị Điện tử thông dụng trong công nghiệp, các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

+ Phân tích Được nguyên lý hoạt Động của các mạch Điện, của tương Đối nhiều dòng thiết bị Điện tử trong thiết kế, kiểm tra sửa chữa.

+ Tự thiết kế Được một số mạch Điện thay thế, mạch Điện ứng dụng. Đáp ứng yêu cầu công việc sửa chữa hay cải tiến chính sách làm việc của các loại thiết bị Điện tử công nghiệp.

– Kỹ năng:

Vận hành Được các dòng thiết bị Điện, Điện tử trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Lắp Đặt, kết nối các dòng thiết bị Điện tử trong dây chuyền sản xuất công nghiệp.

bảo trì, sửa chữa Được các dòng thiết bị Điện tử theo yêu cầu công việc.

Tổ chức, quản lý nhóm thợ trong hoạt Động tổ nhóm.

Hướng dẫn công việc và nghề nghiệp cho thợ có trình Độ thấp hơn.

 1. Thời gian Đào tạo: 5- 6 tháng

III. Nội dung Khóa học

Điện cơ bản:

Dòng Điện, Điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, Đơn vị Đo, cách Đo bằng Đồng nguyên khối hồ vạn năng… An toàn Điện.

Điện tử cơ bản:

– Điện tử công nghiệp cơ bản

– Sửa chữa bộ nguồn Switching

– Sửa chữa mạch Điều chỉnh Điện áp nguồn xoay chiều

– Sửa chữa mạch Điều chỉnh Điện áp nguồn một chiều công năng lớn

– Sửa chữa bộ Điều nhiệt

– Sửa chữa mạch Inverter

– Sửa chữa mạch Driver hiệu suất

– Sửa 1 phần cứng PLC

– Phân tích sơ Đồ mạch tất cả các hang

– Phương pháp sửa nguội, sửa không gắn vào máy

– Tìm pan & sửa chữa các pan thường gặp

– Giáo trình nghiêng về thực hành

– Đào tạo kỹ năng mềm khi ra nghề mở cửa hàng

Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

 1. Kết quả Đạt Được:

– Kết thúc Khóa học học viên Được cấp chứng từ sơ cấp nghề Điện tử công nghiệp có giá trị trên toàn nước

– Sau khi học xong Khóa học người học có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau Doanh Nghiệp, xí nghiệp Điện tử công nghiệp.

– Điều kiện học tập cao nhất, luôn cập nhật kiến thức học hành với thực tiễn. chương trình Đào tạo chính quy – có chỗ ở nội trú.

– Tốt nghiệp học viên Được giới thiệu việc làm, tư vấn mở ra hàng miễn phí. Giảm chi phí khóa học cho học viên thuộc diện chế Độ

 • VP : 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Website: vanlang.edu.vn
 • Hotline: 0969 650 993 (Nguyễn Thị Hoa – P. Tuyển sinh)

chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp là một trong những thành phần chủ yếu trong hồ sơ xin việc Để nhà tuyển dụng xếp loại, xem xét chọn lọc. Bạn Đang cần chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp mà chưa biết ở Đâu học Điện công nghiệp, chúng tôi sẽ share những nơi chuyên Đào tạo và cấp chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh Công Nghiệp uy tín nhất, học viên Đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trên Đấy là toàn bộ những thông tin về chương trình cũng như tầm quan trọng của chứng chỉ Điện Ở quận 7 Hồ Chí Minh quận 7 Hồ Chí Minh tử công nghiệp mà quý bạn Đọc nên bài viết liên quan.

 

You May Also Like

About the Author: Tuyển Sinh CJC

Call Now Button