Top 5 trường chuyên đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng quận 3 Hồ Chí Minh

Khóa học Đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng Ở quận 3 Hồ Chí Minh quận 3 Hồ Chí Minh cơ bản là lớp học khung giáo dục ngắn hạn cơ bản ngành Điều dưỡng. Đào tạo những kiến thức & kỹ năng cơ bản về Điều dưỡng thuộc khối ngành khoa học sức khỏe. Trình Độ Đào tạo Điều dưỡng viên cơ bản ở hệ sơ cấp. Yêu cầu khóa Đào tạo học viên phải trung thực, khách quan, ý thức học hành và tổ chức kỷ luật; Đảm bảo Đủ sức khỏe Để thực hiện trọng trách theo yêu cầu về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe hội Đồng, hành nghề tuân thủ Đúng pháp luật và cơ chế Nhà nước, theo chuẩn mức Đạo Đức công việc và nghề nghiệp

Đăng Ký Tại Đây : 

tong-dai-goi-ngay

FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Thông Tin Tuyển Sinh :

a. Đối tượng tuyển sinh

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 300
 • Tất cả học viên có nhu cầu
 • Chuyên ngành Đào tạo: chứng chỉ Điều dưỡng Tại quận 3 Hồ Chí Minh

b. Thời gian học tập

 • Thời lượng khóa học: 6 – 9 tháng.
 • Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).
 • Tuyển Sinh Liên tục trong năm

c. Nội dung và kế hoạch giảng dạy, thi cuối khóa

– lớp học Đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng Ở quận 3 Hồ Chí Minh thực hiện giảng dạy theo Đúng Khóa học, tài liệu của Bộ Giáo Dục ban hành. – Bằng có giá trị trên toàn quốc.chứng chỉ Điều dưỡng Tại quận 3 Hồ Chí Minh này có giá trị như học chuyển Đổi.

d. Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp chứng chỉ Điều dưỡng Ở quận 3 Hồ Chí Minh Được khai giảng thường xuyên. Để biết Được lịch khai giảng chuẩn xác nhất, các bạn có lẽ liên hệ với bộ phận tư vấn.

Đăng Ký Tại Đây : 

tong-dai-goi-ngay

FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nhu cầu ngành Điều dưỡng ngày càng tăng:

Điều dưỡng viên là những người có nền tảng khoa học cơ bản về Điều dưỡng, Đáp ứng các tiêu chuẩn Được kê toa tùy theo sự giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng. Điều dưỡng viên phụ trách công tác Điều dưỡng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh, xoa dịu nỗi Đau qua chuẩn Đoán chăm sóc sức khỏe từ khi mới nhập viện cho Đến khi phục hồi.

Khi theo học Nghề các bạn sẽ Được trang bị các kiến thức chuyên sâu về khoa học sức khỏe và Điều dưỡng, khoa học xã hội.Ngoài ra còn Được trau dồi khả năng chuẩn Đoán Điều dưỡng, quy trình kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật Điều dưỡng chuyên khoa.Nâng cao khả năng, trình Độ của bản thân Để sau khi tốt nghiệp trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, có tay nghề cao và có tâm với nghề.

Xem Them  Top 5 trường chuyên đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng Mê Linh Hà Nội

Ngành Điều dưỡng Được xếp thành ngành ngang hàng với các ngành khác, Được xếp ra thành một ngành riêng biệt. Trước Đây người Điều dưỡng Được gọi là y tá, người phụ giúp thầy thuốc.

Ngày nay, Ngành Điều dưỡng là một nghề Độc lập những người tốt nghiệp từ Được gọi là Điều dưỡng viên. Họ sẽ làm những công việc phù hợp với từng cấp bậc của bản thân mình.

Học ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?

Ngành Điều dưỡng hiện nay Đang cần rất nhiều nhân lực vì hội Đồng phát triển Đi kèm già hóa dân sinh nhanh cần rất nhiều người Để chăm sóc cho người ốm Đau hay người già ngày càng cao.

Sau khi tốt nghiệp Ngành Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các cơ sở y tế như bệnh viện, các cơ sở y tế tư nhân về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân với vai trò khám & Điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của Điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chủ trương Đối sánh Đến công tác Điều dưỡng chăm sóc người bệnh là Điều khá dễ dàng.

 

Top 3 trường Đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng Ở quận 3 Hồ Chí Minh quận 3 Hồ Chí Minh

 1. Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn

Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành liên tục của rất nhiều học viên Đang theo học tại trường cũng như học viên Đã tốt nghiệp các ngành chăm sóc sức khỏe có bổ sung thêm chứng từ ngành Điều dưỡng. Lớp Chuyển Đổi ngành Điều Dưỡng tại trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn Được mở ra nhằm Đáp ứng nguyện vọng học hành cũng như tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tới những học viên.

 1. MỤC TIÊU KHOÁ HỌC:
 • Thực hiện Được các quy trình kỹ thuật chăm sóc Điều dưỡng cơ bản.
 • Thực hiện Được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo Đúng qui trình Điều dưỡng.
 • Áp dụng Được một số biện pháp chăm sóc Điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho tất cả những người bệnh.
 • Tham gia bắt gặp sớm các bệnh dịch lây lan tại Địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch.
 • Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh & cộng Đồng.
 • Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban Đầu, kế hoạch hóa gia Đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe xã hội.
 1. NỘI DUNG KHOÁ HỌC:
 • Trình bày Được những nội dung cơ bản về kết cấu, hoạt Động & chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
 • Phân tích Được sự tác Động ảnh hưởng của môi trường sống Đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện Điều kiện sống Để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
 • Phân tích Được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
 • Trình bày Được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc Điều dưỡng.
 • Mô tả Được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của không ít bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.
 • Trình bày Được luật pháp, cơ chế của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ & nâng cao sức khỏe của nhân dân.
 1. Đối tượng THAM DỰ KHOÁ HỌC:
 • Người học Đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các ngành Hộ sinh, Y sỹ, Kỹ thuật viên Y khoa (Xét nghiệm, Phục hồi chức năng – VLTL…) có nguyện vọng làm công tác Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế.
 1. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
Xem Them  Top 3 trung tâm chuyên đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng BẮC KẠN

3 tháng (12 tuần; chưa tính thời gian ôn & thi)

 • chi nhánh chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37.923.600 – (028) 6681.3850
 • Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn
 • Website: https://bachkhoasaigon.edu.vn
 1. Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Muốn Đạt Được chứng thư hành nghề Điều dưỡng ngoài việc Đáp ứng Đầy Đủ những Điều kiện ở trên thì Đầu tiên, các bạn phải Đáp ứng Được Điều kiện là Đã tốt nghiệp Cao Đẳng Điều dưỡng ở một trường Đào tạo Y dược uy tín chất lượng sản phẩm như: trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, CĐ Y dược Hà Nội, Cao Đẳng Y dược Yersin, Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch… Đây Được xem là những trường Đào tạo hàng Đầu về nguồn nhân lực cho những cơ sở Y tế Được Bộ Y tế thẩm Định và Đánh giá cao.

Khi học tập tại chỗ này, các bạn sẽ Được học trong môi trường cao nhất với lớp học Đào tạo khoa học, chú trọng vào thực hành Để nâng cao thâm nghề. Ngoài Đào tạo CĐ Điều dưỡng thì ở những trường Đó còn Đào tạo những ngành khác như Cao Đẳng Dược, trung cấp Y Học cổ truyền Để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho chính bản thân.

 1. H�’ CHÍ MINH
 • Q. Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Q. Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)
 • Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp)
 • Điện thoại: 0961 53 9898 – 0933 51 9898
 1. Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Thành lập theo quyết Định số 429/QĐ-UBND của UBND tỉnh Ninh Bình. Trường là cơ sở giáo dục công việc và nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có Địa vị pháp lý, chức năng, nghĩa vụ và trách nhiệm & quyền hạn như các trường TCCN khác trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của cục Giáo dục & Đào tạo, chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh Ninh Bình

Xem Them  Top 4 nơi chuyên đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng LAI CHÂU

chương trình khung giáo dục ngắn hạn cơ bản ngành Điều dưỡng thuộc khối ngành khoa học sức khỏe có thiết kế Để Đào tạo người Điều dưỡng cơ bản, có kiến thức & kỹ năng về Điều dưỡng ở trình Độ sơ cấp; có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, khách quan, có ý thức ăn học vươn lên; có sức khỏe Để thực hiện trọng trách theo luật pháp, chế Độ của Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân; hành nghề theo pháp luật & chuẩn mức Đạo Đức nghề nghiệp và công việc.

Khóa học lớp học gồm có các nội dung cơ bản về Dinh dưỡng, giải phẫu sinh lý; Kỹ năng giao tiếp-Giáo dục sức khoẻ; Điều dưỡng cơ bản; Kỹ thuật Điều dưỡng; Điều dưỡng Nội khoa; Điều dưỡng Ngoại khoa; Điều dưỡng Truyền nhiễm; Điều dưỡng Chuyên khoa; Cấp cứu ban Đầu; Phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Nội dung phần thực hành, thực tập của khá nhiều học phần chuyên môn là rất quan trọng, Được bố trí thành những học phần riêng Để tập trung chỉ huy & tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và công việc cho hiệu quả.

Học xong chương trình này, người học có Đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng Điều dưỡng Để Được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng viên chức của Nhà nước. Người Điều dưỡng cơ bản sau khi tốt nghiệp có thể ăn học lên trình Độ trung cấp, & các bậc học lơn hơn.

Với thời gian Đào tạo 06 tháng, các mẹ Đã có thể biến thành 1 bác sĩ nhỏ hay như 1 y tá thực thụ Để tự chăm sóc tổ ấm của chính mình rồi. Sau khi học xong các mẹ còn Được cấp chứng chỉ & có cơ hội làm việc tại cơ sở làm việc: Hộ lý các Bệnh viện, Trung tâm y tế, các Cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế, Trung tâm dưỡng lão, Hộ lý gia Đình.

 • 168 bis Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • + 0978960986 / 0933960986
 • tuyensinh@trungcapyhcm.edu.vn
 • CS2: Số 28, Đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • CS3: Số 81, ngõ 70, Đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình.

Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập liên tục của rất nhiều học viên Đang theo học tại trường cũng như học viên Đã tốt nghiệp các ngành chăm sóc sức khỏe có thêm chứng thư ngành Điều dưỡng thì việc cấp chứng chỉ Điều dưỡng Ở quận 3 Hồ Chí Minh quận 3 Hồ Chí Minh là thể hiện sự chuyên môn hóa của học viên Đó. Những share trên Đây của chúng tôi Đã nói lên Được tầm quan trọng củachứng chỉ Điều dưỡng Ở quận 3 Hồ Chí Minh quận 3 Hồ Chí Minh, hy vọng rằng bạn sẽ tìm Được cơ sở Đào tạo phù hợp.

 

You May Also Like

About the Author: Tuyển Sinh CJC

Call Now Button